Tháp nước mini các bạn cần lưu ý như sau:

Nếu muốn thiết kế tháp nước cho sân vườn thì cần phải những gì?

 Điều kiện tiên quyết chính là bạn cần phải có một không gian đủ rộng để có thể “thiết kê thi công” kết hợp với khả năng sáng tạo.

Vậy những gia đình có không gian eo hẹp hơn như nhà phố, nhà chung cư hoặc nhà ống thì sao?

Đáp án là không thể vì không gian chật hẹp bạn cũng có thể thay thế bằng bể cá treo tường hoặc hồ mini để bàn tăng sinh động. Trong khi đó các mẫu tháp nước nhỏ với kích thước nhỏ đến trung bình gọn tối đa chỉ 1m2 lại có thể làm được điều đó. Thậm chí bạn có thể trưng ngay trong nhà, tại phòng tiếp khách hay phòng bếp đều được. Có thể nói tiểu cảnh tháp nước nhỏ mini là tiểu cảnh cho mọi nhà.

Độc đáo trong từ hình dáng tháp nước mini

Sức hút của các kiểu trang trí thiết kế tháp nước nhỏ mini chủ yếu đến từ vô số kiểu dáng độc đáo và sự sáng tạo trong đó nữa. Thậm chí các kiểu tháp nước lớn to cũng không đa dạng bằng mẫu  tháp nước mini.  Bạn có thể lựa chọn:

  • Tháp nước mini từ gỗ, tre trúc độc đáo.
  • Tháp nước đảo đá tự nhiên ấn tượng
  • Tháp nước mini nhỏ gồm có từ đồ sứ dạng trăng khuyết…hoặc tảo nhỏ trang trí cùng những bông sen.
  • Mức giá thấp nên bạn cũng có thể thay dễ dàng theo sở thích của bạn. Việc vệ sinh, thay nước cũng đơn giản không phức tạp. Đây cũng lý do chính khiến cho tháp nước mini được ưa chuộng lựa chọn.
  • Điểm cộng cho các mẫu thiết kế tháp nước mini còn ở mức giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua hoặc nhờ thiết kế một mẫu tháp nước mini ấn tượng theo riêng mình. Nếu eo hẹp về kinh tế Bạn còn có thể tận dụng các công cụ có sẵn như bình sứ,chậu, bát, ,ống tre, gốm hay tự thiết kế đơn giản bằng cây thủy sinh như lục bình, bèo theo cách riêng của bạn cho tháp nước cho gia đình.
  • Hy vọng các bạn cũng có thể sở hữu cho gia đình một mẫu thiết kế tháp nước mini ấn tượng và đầy sinh khí cho ngôi nhà thân yêu của chính bạn.

 

các mẫu thiết kế thếp thi công tháp nước mini nhỏ