Hồ chứa tôm hùm ALASKA

 Việt Nam có thể xuất khẩu hồ hải sản?.

Sau khi đơn hàng xuất khẩu hồ hải sản chuyên dụng lần thứ nhất được xuất tới Mỹ và được sự đánh giá tốt từ phía đối tác thì chúng tôi lại có cơ hội được cộng tác lần thứ 2 với đơn hàng lớn hơn, đó thật sự là niềm vui và hạnh phúc đối với một đơn vị sản xuất hồ cá và hồ hải sản với quy mô chưa lớn như chúng tôi. Và niềm vui càng lớn hơn khi lô hàng thứ 2 được chính đối tác bên Mỹ và Giám đốc AMADA Seafood ghé thăm cửa hàng kết hợp kiểm tra đơn hàng trước khi chuyển qua Mỹ theo hợp đồng, Có thể nói việc thi công hồ trưng bày tôm ALASKA tại việt nam hiện nay Phía Đại Dương là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc cung cấp sản phẩm này.

hồ chứa tôm ALASA trưng bày
Giám đốc AMADA Seafood và đối tác

Sau khi đơn hàng mẫu hồ chứa tôm hùm alaska chuyên dụng được xuất khẩu qua mỹ đầu tiên được đối tác đánh giá tốt từ phía đối tác bên mỹ, và đã trực tiếp đến tận cửa hàng kiểm tra sản phẩm do hồ hải sản do Đại Dương sản xuất, Ngoài giá trị đơn hàng điều  làm chúng tôi tự hào nhất đó là có được sự ghi nhận từ phía đối tác, sản phẩm của người Việt không hề thua kém so với các nước khác, sản phẩm hồ hải sản có được sự sắc sảo cũng như kiểu dáng bắt mắt.

Sản phẩm hồ trưng bày tôm hùm ALASKA được đem dự hội chợ tại Mỹ với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng.

hồ chứa tôm ALASA trưng bày
Có sự tham gia của hoa hậu trái đất

Trân thành cảm ơn sự tin tưởng cũng như trao cho chúng tôi cơ hội được là đối tác của AMADA Seafood, một Công ty giàu kinh nghiệm cũng như nhiều uy tín, Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi đối tác với một công ty giàu truyền thống trong lĩnh vực hái sản.

Sản phẩm hồ hải sản chuyên dụng chứa tôm hùm có những ưu điểm nổi bật sau:

Hệ thống nhỏ gọn, phù hợp trưng bày sản phẩm

Thuận tiện di dời , vận chuyển

Đảm bảo đầy đủ hệ thống tối ưu: Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn, oxy chống ồn, Chiller làm lạnh

Đặt biệt sử dụng kính cách nhiệt hút ẩm cho hồ chứa

Kiểu dáng trang nhã, thẩm mỹ, không mất nhiều không gian

hồ chứa tôm ALASA trưng bày

Một sản phẩm với hệ thống lọc hồ hải sản chuyên dụng đảm bảo nuôi nhốt và trưng bày hải sản cao cấp, đòi hỏi chất lượng nước và độ lạnh cao, chúng tôi khắc phục được hiện tượng ri nước của hồ hải sản với ứng dụng kính 2 lớp chống ẩm được chứng minh tại hệ thống hồ hải sản cao cấp tại nhà hàng Patk hyatt quận 1.

Quá trình kiểm tra , đóng kiện trước khi chúng tôi xuất ra cảng, điều đặc biệt là trong đơn hàng này phía Đại Dương được cơ hội may mắn đoán tiếp đối tác từ Mỹ sang kiểm tra quá trình sản xuất và đóng kiện. Có lẽ với thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần cầu thị, lấy chữ tín làm đầu mà chúng tôi luôn có cơ hội làm việc với các đối tác nước ngoài  và được sự đánh giá cao.

Chân thành cảm ơn Amanda Seafood đã trao cơ hội để Hồ Hải Sản Đại Dương có cơ hội được chứng minh đến khách hàng điểm mạnh của mình.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Hồ Hải Sản chứa tôm hùm xin liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

hồ trưng bày tôm hùm ALASKA chuyên dụng

hồ trưng bày tôm hùm ALASKA chuyên dụng
Kiểm tra từng chi tiết từ phía đối tác

hồ trưng bày tôm hùm ALASKA chuyên dụng

hồ chứa tôm ALASA trưng bày
Đóng hàng chuẩn bị ra cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *