Thi Công Thiết Kế Hồ thủy sinh treo tường

Hồ cá Treo Tường

Giới thiệu sơ lượt về Hồ Cá Treo Tường

Xuất hiện đã lâu và ngày càng trở thành xu hướng trang trí không gian sống hiện đại của giới đại gia các thành phố lớn nhỏ đi khắp đất nước.Chỉ vài phút thư giãn cùng hồ cá thủy sinh treo tường bạn sẽ được giải tỏa những căng thẳng, thư giản đầu óc,sau những giờ làm việc mệt mỏi Sự đa dạng của bể cá cảnh treo tường mang lại những không gian sống động với chỉ 1 góc nhỏ trong phòng và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Hồ thủy sinh treo tường Đại Dương được thiết kế gọn đẹp từng góc cạnh từ  cách bộ phận lọc ,đèn chiếu sáng tạo sự thoải mái nhất và chúng đều được thiết kế ẩn đi tinh tế nhất.Hoa văn trên gỗ bạn có thể tùy chọn theo ý thích sở thích của mình. Bộ phận lọc không quá to nhưng công suất hoạt động có thể nói là tối đa bởi nước được lọc qua nhiều lớp (than hoạt tính ,san hồ, bông gòn).

Hồ cá thủy sinh treo tường cũng như các nội thất khác trong gia đình nhưng chúng được trang trí tùy theo sở thích, không gian phong thủy của bạn một cách tinh tế và mang lại không gian sống động dù gì là góc nhỏ trong phòng bạn.

các dự án hồ cá treo tường