Trang trí hồ giả thủy sinh D 7m tại cafe Suối Đá.

Đội ngũ nhân viên của hồ cá Đại Dương đã trang trí hồ giả thủy sinh cho toàn bộ hồ với chiều dài lên tới 7M chọn làm phong cách chủ đạo cho không gian của quán cà phê Suối Đá, Quán cà phê máy lạnh văn phòng Suối Đá tại quận Bình Tân là nơi nghĩ chân , bàn bạc và nghĩ ngơi của giới văn phòng nên việc trang trí hồ cá phải tạo được cảm giá yên tĩnh và thanh bình cho thực khách. Giúp thực khách có những giây phúc nghĩ ngơi thư giản nhất, tiếp thêm được sinh khí khi thực khách bước vào thưởng thức.

Hồ cá giả thủy sinh do Hồ cá Đại Dương thi công với chiều dài 7m được thiết kế 3 cảnh khác nhau tránh cảm giác nhàm chán đơn điệu mà những hồ dài thường gặp phải , ở mỗi góc nhìn là một cảnh khác nhau tăng cảm giác thú vị cho khách hàng. với lũa bon sai và suối cát được ghép thủ công từ đá  tự nhiên được thực hiện bởi thợ có tay nghề cao làm tăng tính nghệ thuật cũng như độc đáo cho hồ giả thủy sinh.

Một sản phẩm trang trí hồ giả thủy sinh được đánh giá tốt từ phía khách hàng cũng như khách hàng của quán suối đá, chúc quán cà phê suối đá luôn luôn thành công và là nơi thư giãn tốt nhất cho khách hàng tại quận Bình Tân.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công hồ giả thủy sinh xin liên hệ:

Hồ cá kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Hình ảnh hồ giả thủy sinh tại cà phê suối đá bình tân:

trang trí hồ giả thủy sinh dài 7m

trang trí hồ giả thủy sinh dài cafe suối đá

cách trang trí hồ giả thủy sinh