Hồ Cá Kiểng Đại Dương được biết đến không chỉ đơn vị thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp, đẹp, chất lượng mà còn được biết đến là đơn vị thi công hồ hải sản uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng . Từ ngày mới bước chân vào nghề đến nay, Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã phát triển ngày càng vững mạnh và chuyên nghiệp hơn. Toàn bộ những công trình thi công do Hồ Cá Kiểng Đại Dương thực hiện từ Bắc vào Nam đều nhận được những góp ý tích cực từ phía khách hàng.

Cho dù là thi công hồ hải sản cho quán ăn, thi công hồ hải sản nhà hàng, thi công hồ hải sản cao cấp, Hồ Cá Kiểng Đại Dương đều làm theo những quy chuẩn, tuân theo những nguyên tắc thi công chuẩn hóa, với giá cả thi công vô cùng hợp lý.

Khách hàng khi quyết định lựa chọn Hồ Cá Kiểng Đại Dương là đơn vị thi công hồ hải sản đều sẽ được nhân viên giỏi tại Hồ Cá Kiểng Đại Dương tư vấn rõ ràng về: báo giá thi cônglựa chọn vật liệu thi công, quy trình thi công, thời gian thi công, công năng sử dụng….

Lựa chọn Hồ Cá Kiểng Đại Dương là đơn vị thi công hồ hải sảnlà quyết định thông minh của khách hàng.

Chính vì điều đó mà sau khi được chúng tôi tư vấn khắc phục hồ hải sản tại TP Vinh, thì sau khi mở nhà hàng tại tp Đà Lạt, Chủ nhà hàng Con Bò Vàng đã đề nghị Hồ Cá Kiểng Đại Dương là đơn vị thi công bể chứa hải sản cho nhà hàng con bò vàng tại TP Đà Lạt,

Hệ thống hồ  hải sản tại nhà hàng Con Bò Vàng có thông số sau:

+ Hồ hải sản giựt cấp 3 tầng kim tự tháp với chiều rộng 4m và chiều dài 5m, đủ không gian cho các loại hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng Con Bò Vàng.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

thi công hồ chứa hải sản tại đà lạt bể chứa hải sản tại đà lạt hồ hải sản tại đà lạt làm hồ hải sản tại lâm đồng