Anh Hưng và Anh Phát là 2 anh em ruột có chúng một niềm đam mê với cá cảnh và là một trong những khách hàng lâu năm của Đại Dương Aquarium, có thể nói Đại Dương Aquarium từng thi công nhiều hồ cá cảnh tại nhà anh cũng như bạn bè và gia đình của anh.

Có thể nói gia đình anh Hưng và anh Phát hiện sỡ hữu nhiều hồ cá rồng lớn  cũng như cá rồng có giá trị. Đã từng lắp đặt nhiều cửa hàng khác nhưng khi đến với chúng tôi mọi kiểu dáng , chi tiết từ đường keo cho đến chất lượng hồ đáp ứng được yêu cầu của một khách hàng sành chơi và đã có thể nói sự gắn bó từ nhiều năm nay với cửa hàng.

2 Hồ cá rồng được đặt tại nhà riêng của 2 anh nhưng có một điểm chung là đều có màu trắng là chủ đạo và đế chân không cao.

Hồ cá rồng tại nhà A.Hưng:

Bộ hồ cá rồng của anh Hưng với kích thước 2m6 x 60 x 75 ,với thiết kế đơn giản nhưng vẫn tôn nên nét sang trọng và tinh tế .với hệ thống lọc đáy đa dạng vật liệu lọc, hệ thống cột nước trong hồ được Đại Dương Aquarium thiết kế theo kiểu hút đáy và hút mặt , không sử dụng nấm đồng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước, không hề xuất hiện bất cứ cặn cũng như phân cá ở đáy.

Hệ thống lọc đáy hồ cá rồng với vật liệu lọc bao gồm: Bùi nhùi, gốm lọc lớn, gốm lọc nhỏ, san hô lọc, gòn lọc, hạt kanes,…

Phồng nền hồ cá rồng 3d kết hợp với thủy đen che đường keo.

hồ cá rồng anh hưng bàu cát 1
hồ cá rồng anh hưng bàu cát 2
hồ cá rồng anh hưng bàu cát 3
hồ cá rồng anh hưng bàu cát 4
hồ cá rồng anh hưng bàu cát 5

Hồ cá rồng tại nhà A.Phát:Hồ cá của anh có thể nói là một trong hồ cá rồng cao cấp với những yếu tố: kiểu dáng đẹp, hệ thống lọc đáy hút mặt hút đáy, vật liệu lọc đa dạng và chất lượng, với những thiết bị sử dụng đều là những thiết bị tốt nhất hiện nay với máy bơm eheim của đức, bóng led,…Thông số sơ bộ hồ cá rồng tại nhà anh Phát:(D x R x C ) :2.4m x 0.6m x 1m

Bể lọc: Đặt dưới cầu thang và đi hệ thống giấu kín

vật liệu lọc bao gồm: Bùi nhùi, gốm lọc lớn, gốm lọc nhỏ, san hô lọc, gòn lọc, hạt kanes,… dàn mưa chứa cầu vi sinh

Đường ống lọc được đi giấu ở phía sau hồ:

hồ cá rồng tại nhà anh phát

Hệ thống lọc được đặt âm và che lại với vật liệu lọc phong phú và đa dạng:

vật liệu lọc hồ cá rồng

Toàn cảnh bộ hồ cá rồng tại nhà anh Phát

hồ cá rồng tại nhà anh phát

ho ca rong a phat 10

ho ca rong a phat 4

hồ cá rồng đẹp

ho ca rong a phat 3

ho ca rong a phat 3
)