Hoàn thiện thi công hồ hải sản tại nhà hàng Phố Biển 79 – Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng.

Với đội ngũ thi công hồ hải sản chuyên nghiệp và uy tín, Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã giúp chủ đầu tư hiện thực hóa không gian nhà hàng hải sản thật sự ấn tượng và thu hút với hồ hải sản được đặt chủ đạo trong không gian nhà hàng. Cùng theo dõi quá trình thi công hô chứa hải sản tại nhà hàng Phố biển 79 qua bài viết dưới đây nhé.

Chủ đầu tư: Anh Thái – nhà hàng phố biển 79 thị xã Tân Uyên Bình Dương.

Là một nhà hàng có không gian và diện tích mặt bằng tương đối lớn  và đẹp nhà hàng Phố Biển 79 đã mạnh dạn đầu tư hệ thống hồ chứa hải sản là điểm nhấn chính của nhà hàng, mong muốn cung cấp đến thực khách những loại hải sản có chất lượng và giá cả tốt nhất, hệ thống hồ được chia nhỏ thành nhiều ngăn, nhiều khu vực. Và nhu cầu của chủ đầu tư đó là việc lựa chọn một đơn vị thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp để biến không gian nhà hàng  này trở thành địa chỉ kinh doanh hải sản lớn trong khu vực.

Thu hút từ vẻ bề ngoài

Nhà hàng Phố Biển 79 nằm ở vị trí “thiên thời địa lợi” – ngay trên mặt đường phố khu phố 7, khu vực chưa có được sự đầu tư đúng mức và bải bản trong lĩnh vực hồ chứa hải sản. Với việc không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh như vậy, chủ đầu tư  vẫn mong muốn thương hiệu của mình phải gây ấn tượng ngay từ vẻ bề ngoài. Nhận được sự tin tưởng, Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã đưa ra bản vẽ thiết kế thực sự khiến chủ đầu tư hài lòng.
Hệ thống hồ chứa hải sản có thiết kế ba tầng, với các hồ chứa hải sản được bố trí và ngăn cách một cách khoa học, bài trí hợp lý. và điều đặt biệt các hệ thống lọc được giấu kín tạo cảm giác sạch sẽ trong thực khách.

Hệ thống hồ hải sản kim tự tháp tại nhà hàng Phố Biển 79 có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản giựt cấp 3 tầng kim tự tháp với chiều dài lên tới 5m chiều rộng 4m, view 4 mặt.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín thẩm mỹ bởi ốp trang trí.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng Phố biển 79.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 16 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 2 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 3 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 4 hồ hải sản nhà hàng phố biển 79 1 5