Hồ kính trưng bày tôm ALASKA.

Hệ thống hồ chứa tôm hùm ALASA được thiết kế và thi công bởi Hồ cá kiểng Đại Dương với những kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình sản xuất cũng như thi công nhiều dự án lớn, cơ hội được cộng tác với những nhà cung cấp hải sản nhập khẩu lớn tại Hồ Chí Minh để chúng tôi tạo ra những dòng sản phẩm chuyên biệt đáp ứng nhu cầu chứa hải sản cũng như trưng bày.

Hồ trưng bày tôm hùm ALASKA được cung cấp cho Công ty TNHH MTV HẢI SẢN AMANDA ( Amanda Seafood) đây  là một đơn vị cung cấp thủy hải sản rất lâu đời được thành lập từ năm 1989 với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thủy hải sản của việt nam ra nước ngoài cũng như là đơn vị nhập khẩu thủy hải sản cao cấp về việt nam.

Amanda Seafood là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp phép nhập khẩu chính ngạch và phân phối Tôm Hùm Bắc Mỹ trên toàn quốc , được lựa chọn những giống tôm hùm khỏe mạnh có chất lượng cao.

hồ chứa tôm hùm ALASKA chuyên dụng

Việc đặt chữ Tín trong kinh doanh đã tạo cho Hồ Hải Sản Đại Dương nhiều cơ hội được cộng tác với những đối tác công ty giàu kinh nghiệm và có thương hiệu lớn nhiều lĩnh vực qua đó chúng tôi có được cơ hội cập nhật thêm nhiều vấn đề nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Hồ trưng bày tôm hùm ALASKA có những ưu điểm nổi bật sau:

“Kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp trưng bày hải sản cao cấp

Dễ di chuyển và tháo lắp

Hệ thống xử lý nước tuần hoàn đảm bảo chất lượng nước và độ lạnh cần thiết

Sử dụng kính 2 lớp cách nhiệt, chống ẩm khi nuôi nhốt hải sản nhập khẩu

Hệ thống thiết bị được che giấu thẩm mỹ, khoa học

hồ chứa tôm hùm ALASKA chuyên dụngSản phẩm hoàn thiện hồ chứa tôm hùm Alaska chuyên dụng

Một sản phẩm với hệ thống lọc hồ hải sản chuyên dụng đảm bảo nuôi nhốt và trưng bày hải sản cao cấp, đòi hỏi chất lượng nước và độ lạnh cao, chúng tôi khắc phục được hiện tượng ri nước của hồ hải sản với ứng dụng kính 2 lớp chống ẩm được chứng minh tại hệ thống hồ hải sản cao cấp tại nhà hàng Patk hyatt quận 1.

Chân thành cảm ơn Amanda Seafood đã trao cơ hội để Hồ Hải Sản Đại Dương có cơ hội được chứng minh đến khách hàng điểm mạnh của mình.

hồ chứa tôm hùm ALASKA chuyên dụngHồ trưng bày hải sản cao cấp

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Hồ Hải Sản Mini chứa tôm hùm xin liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

hồ chứa tôm hùm ALASKA chuyên dụng