Thiết kế hồ hải sản là một vật dụng được sử dụng trong việc chứa các loại hải sản như tôm, cá, cua, ghẹ… của những quán ăn, nhà hàng hải sản để cung cấp nguyên vật liệu cho việc chế biến. Nó sẽ giúp duy trì sự sống của các loài hải sản cho đến khi đem ra chế biến. Khi khách hàng có nhu cầu thưởng thức món hải sản nào bạn đều có sẵn, không phải mất công đi tìm kiếm mua.

Đối với các quán ăn, nhà hàng hải sản thì chất lượng món ăn luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ đánh giá món ăn từ mùi vị, tính thẩm mỹ đến độ tươi của các loại hải sản được chế biến. Đặc biệt, đối với các nhà hàng, quán ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, khi nguyên vật liệu, hải sản được chuyển từ những nơi khác đến thì việc đảm bảo độ tươi sống của hải sản là điều hết sức quan trọng.

làm hồ hải sản 3 tầng giá rẻ

nhà hàng hải sản đẹp

 

Để đảm bảo độ tươi ngon, tiện lợi và an toàn của những món ăn hải sản thì việc thiết kế hồ hải sản là rất cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng đến thưởng thức những món ăn tại nhà hàng của bạn có thể ngắm nhìn cũng như dễ dàng kiểm soát chất lượng của món ăn.

Do đó, sự đầu tư vào hệ thống hồ hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất. Để được như vậy, thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị thi công hồ hải sản uy tín, chất lượng, đảm bảo hải sản luôn tươi ngon, không bị bệnh chết.

lắp đặt hồ hải sản

Là đơn vị trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồ hải sản, chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ xử lý nước hồ hải sản cũng như thiết bị kèm theo, với phương châm chất lượng trong sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của Hồ cá kiểng Đại Dương luôn cập nhật kiểu dáng để có thể tạo ra những sản phẩm hồ chứa hải sản có chất lượng, Chúng tôi là đơn vị được nhiều cơ hội thi công tại mọi miền tổ quốc, việc có cơ hội làm việc với quán Phố Nướcng tại TP Châu Đốc là niềm vinh hạnh của chúng tôi, cũng như cơ hội để thực khách tại TP Châu đốc có thể thưởng thức các loại hải sản tươi sống.

Hệ thống hồ chứa hải sản 3 tầng giựt cấp tại quán Phố Nướng TP Châu Đốc có thiết kế như sau:

+ Dàn chứa hải sản D5m x R3m giựt cấp 3 tằng view 3 mặt, đều đặt biệt là hệ thống hồ chứa hải sản của đại dương tất cả thiết bị được giấu kin, đảm bảo thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc cũng như thiết bị tối ưu phù hợp với hồ hải sản.

báo giá hồ hải sản đẹp

Quý khách có nhu cầu lắp đặt dàn chứa hải sản 3 tầng giựt cấp kim tự tháp xin vui lòng liên hệ:

Hồ cá Kiểng Đại Dương 

234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877