Hồ cá rồng chân sắt che lọc đáy.

Với điều kiện kinh tế không cho phép thì việc sử dụng chân sắt hồ cá là một lựa chọn không tồi, nhưng với chân sắt thì sự sang trọng không bằng hồ cá rồng tủ gỗ và hơi thô,nhưng với kinh nghiệm và đề cao tính thẩm mỹ chúng tôi đã sử dụng kính thủy đen che toàn bộ hệ thống lọc đáy hồ cá rồng, giấu toàn bộ thiết bị cũng như máy móc của hồ cá để tăng tính sang trọng , cứng cáp trong sản phẩm.

Việc sử dụng chân sắt trong hồ cá được nhiều anh em quan tâm sợ đến vấn đề hoen rỉ, nhưng nếu sơn kỹ 3 lớp thì độ bền rất lâu, ít ảnh hưởng nhiều.

Khi bạn đã giành gần như toàn bộ kinh phí cho chú cá thân yêu mà bạn chọn thì giải pháp chân sắt hộp cho hồ cá rồng là một giải pháp tốt, vẫn giữ được vẽ sang trọng cũng như hệ thống xử lý ưu việt đáp ứng được chất lượng nước tốt nhất cho cá rồng của bạn.

Bộ hồ cá rồng chân sắt được chúng tôi thi công tỉ mĩ, giấu tất cả hệ thống lọc đáy cũng như thiết bị và dây điện để đảm bảo rằng tính thẩm mỹ cao nhất trong sản phẩm, chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ góp phần đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp đúng với nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0902.827.877

234 Lãnh Binh Thăng,P13, Q11

ho ca rong chan sat 41

ho ca rong chan sat 31

ho ca rong chan sat 21

ho ca rong chan sat 01

ho ca rong chan sat 11