Hồ cá hải sản nhà hàng với thiết kế 4 tầng đủ không gian cho đa dạng các loại hải sản nhờ vào thiết kế  giựt cấp  thông minh.hồ cá hải sản với thiết kếkiểu dáng hồ chứa hải sản hiện đại, có view thoáng sáng, phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. và tận dung tối đa không gian nuôi chứa hải sản.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Tên công trình: Thi công hồ cá hải sản nhà hàng Cóc Tp Tây Ninh
  • Thể Tích sử dụng: 6m3
  • Kiểu dáng hồ: GIựt cấp , view 1 mặt.

Công năng sử dụng theo yêu cầu từ phía chủa nhà hàng là thiết kế chuyên dung để chứa ốc và các loại tôm, hệ thống hồ chứa được thiết kế phù hợp, không quá cao để làm tăng diện tích nuôi chứa ốc và tôm cũng như tạo được hiệu ứng về số lượng. Tầng 1 của hồ  được thiết kế rộng hợn các tầng còn lại với mục đích chứa ốc là chủ đạo, tầng 2,3 được thiết kế chuyên biệt cho các loại tôm, ốc lớn như ốc giác, ốc tỏi, ốc vòi voi và đặt biệt tầng trên cùng là tầng 4 thiết kế để nuôi chứa cá biển, tạo được hiệu ứng trưng bày rất tốt. có thể nói đây là thiết kế rất phù hợp với nhà hàng và quán ốc hải sản, đây là kiểu dáng bể chứa rất được yêu thích tại Trung Quốc, một quốc gia tiêu thụ rất lớn thủy hải sản tươi sống.

Nhà hàng hải sản Cóc tọa lạc tại số 23 đường 30/4 thành phố Tây Ninh là một điểm đến ưu thích của nhiều thực khách. luôn cung cấp đến thực khách những thực khách những nguyên liệu tươi sống nhất mà giá thành lại vô cùng phù hợp. chúng tôi rất ngỡ ngàng khi tại Tây Ninh lại có một nhà hàng bình dân cung cấp đa dạng các loại ốc và tôm vô cùng đa dạng mà không hề thua kém các hàng quán nổi tiếng tại Sài Gòn.

Hệ thống hồ cá hải sản nhà hàng Cóc tại số 23 đường 30/4 tp Tây Ninh có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản giựt cấp 4 tầng chuyên dụng cho các loại ốc và tôm. với chiều dài lên tới 4m, đủ không gian cho các loại hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng CÓC.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

ho ca hai san nha hang coc tp tay ninh 3

ho ca hai san nha hang coc tp tay ninh 4 ho ca hai san nha hang coc tp tay ninh 5 ho ca hai san nha hang coc tp tay ninh 1 ho ca hai san nha hang coc tp tay ninh 2 ho ca hai san nha hang coc tp tay ninh 6