Nhà hàng hải sản Phương Nam có không gian rộng rãi, được thiết kế rất sang trọng và đẹp mắt. Một không gian vô cùng trong lành, khi đến đây có cảm giác rất thoải mái. Mọi người có thể chọn lựa chỗ ngồi theo nhu cầu và sở thích riêng, trong nhà và ngoài trời, dù chọn ngồi chỗ nào cũng đều rất thú vị. Có nhiều món ăn đa dạng phong phú từ Âu, Á và món Việt, tất cả được chế biến rất ngon miệng. Vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh nên lại càng thấy ngon hơn. Đó là những nhận xét của thực khách khi đến thưởng thức tại nhà hàng Phương Nam Bình Dương, điều đặt biệt làm nên những món ăn ngon là phía quản lý nhà hàng đã mạnh dạn đầu tư hệ thống hồ chứa hải sản với mong muốn đem đến cho thực khách những giá trị tốt nhất.

Là một thương hiệu có nhiều uy tín trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách hàng, Phía nhà hàng tại resoft Phương Nam đã mạnh dạn đầu tư hệ thống hồ chứa hải sản nhằm cung cấp đến khách hàng nhiều loại hải sản tươi ngon nhất. có thể nói đây là một dàn hải sản khủng với chiều dài lên tới 12m thật sự rất ít nhà hàng hải sản chấp nhận đầu tư như vậy. đây là một trong những dàn chứa hải sản khủng mà chúng tôi đã thi công và thực hiện.

be nuoi hai san dai 12m tai binh duong 4

Hệ thống bể chứa hải sản dài 12m tại Resoft Phương Nam Bình Dương có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản giựt cấp 3 tầng với chiều dài lên tới 12m, đủ không gian cho các loại hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàngresoft Phương Nam Bình Dương

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

be nuoi hai san dai 12m tai binh duong 1 be nuoi hai san dai 12m tai binh duong  2 be nuoi hai san dai 12m tai binh duong  3