Hoàn thiện thi công hồ hải sản tại nhà hàng Thảo Mộc TP Phan Rang – Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng.

Hồ Cá Kiểng Đại Dương xin giới thiệu tới quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công dàn bể hải sản cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn một mẫu dàn bể hải sản lắp đặt tại trung tâm thành phố biển Phan Rang. Mẫu dàn bể hải sản kích thước 5m, phù hợp với nhà hàng lớn.

Chủ đầu tư: Anh Thảo- nhà hàng Thảo Mộc sô 10A Trần Quốc Thảo, Tp Phan Rang

Là một nhà hàng có không gian và diện tích mặt bằng tương đối lớn  và đẹp nổi tiếng tại thành phố biển Phan Rang, là địa chỉ nổi tiếng với các món ăn hải sản, Tuy nhiên mong muốn mở rộng và phục vụ thực khách được tốt hơn , phía nhà hàng đã mạnh dạn đầu tư hệ thống hồ chứa hải sản có qui mô lớn làm điểm nhấn chính của nhà hàng, mong muốn cung cấp đến thực khách những loại hải sản có chất lượng và giá cả tốt nhất, hệ thống hồ được chia nhỏ thành nhiều ngăn. 3 tầng, với 2 tầng kính/ chính vì vậy nhu cầu của chủ đầu tư đó là việc lựa chọn một đơn vị thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp để biến không gian nhà hàng  này trở thành địa chỉ kinh doanh hải sản lớn trong khu vực.

 

Hệ thống hồ hải sản 3 tầng giựt cấp tại nhà hàng Thảo Mộc Tp Phan Rang có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản giựt cấp 3 tầng kính chồng kính với 1 tầng âm xây gạch với chiều dài lên tới 5m chiều rộng 1.5m, view 1 mặt.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Hệ thống máy bơm, máy oxy với dàn van khóa điều khiển, máy skimmer, máy làm lạnh chuyên dụng cho hồ hải sản được bố trí lắp đặt giấu kín, đảm bảo tính thẩm mỹ 

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật mài xiết cạnh.

+ Đường ống được thiết kế tối ưu cho quá trình vệ sinh và chăm sóc hồ.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng Thảo Mộc Phan Rang

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

thi công lắp đặt dàn hồ hải sản tại phan rang 4 thi công lắp đặt dàn hồ hải sản tại phan rang 3 thi công lắp đặt dàn hồ hải sản tại phan rang 2 thi công lắp đặt dàn hồ hải sản tại phan rang