Những clip thác nước tren kính do Hồ cá kiểng đại dương thi công.

Thác nước được thiết kế dựa trên ý tưởng của chủ nhà và sự tư vấn từ CTY hồ cá kiểng Đại Dương, những mẫu mã thác nước trên kính với những điểm nhấn riêng phù hợp với từng vị trí với tính thẩm mỹ được thể hiện tối đa làm tăng sự sang trọng cũng như tính độc đáo của ngôi nhà

Trong thực tế đặt thác nước trên kính giúp giải tõa những căng thẳng trong cuộc sống, giúp điều hòa không khí, tăng vượng khí trong ngôi nhà.

Với những công năng mà  thác nước trên kính mang lại chúng tôi nghĩ rằng việc đem vào ngôi nhà của bạn là một điều nên làm. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu mã mà chúng tôi đã thi công thực tế và tùy vào vị trí của ngôi nhà mà có những thiết kế khác nhau.

Thi công thác nước trên kính nhà bác sĩ Tân – KDC Tên Lửa

Với thiết kế là một bức tường nước được đặt tại vách tường , ngay giếng trời , giúp trang trí khoảng trống tại giếng trời cũng như giúp tăng hơi ẩm và điều hòa không khí, giúp ngôi nhà mát mẽ hơn, giảm căng thẳng , giúp nhẹ nhàng hơn trong công việc.

Thi công thác nước trên kính tại nhà Chị Phụng – Nguyễn Oanh, Gò Vấp.

Điểm nhấn của thác nước trên kính được đặt ngay bức tường chính của phòng khách, nơi treo tivi  do đó yêu cầu phải thiết kế một thác nước trên kính có sự độc đáo cũng như mỹ thuật cao, CTY chúng tôi đã thiết kế toàn bộ tường nước chảy trực tiếp qua tivi với những bức tranh trên kính được vẽ bằng cảm hứng của nghệ nhân, đem cảm giác nhẹ nhàng cho gia chủ.

Với đặc điểm gần đồ điện nhưng bằng kỹ thuật lâu năm cũng như tạo một sản phẩm có chất lượng , thác nước không có hiện tượng bị văng và tách biệt hoàn toàn so với tivi.

Thi công thác nước trên kính tại Căn hộ Hùng Vường Plaza.

Với thiết kế là vách ngăn, chia khoảng không gian giữa 2 căn phòng trong căn hộ, những đường nước mõng manh giúp tăng cường hưng vượng cũng như ngăn chia không gian của căn hộ được tốt hơn. Thác nước trên kính đại dương được sự đánh giá cao ở gia chủ giúp tăng thêm sự sang trọng cũng như phong thủy của ngôi nhà.