Bể cá rồng chạm cao cấp tại Cà Mau

Hệ thống bể cá rồng chạm cao cấp được lắp đặt tại nhà Chú Út Cây Dương Cà Mau, một trong những doanh nghiệp thủy sản uy tín và có thương hiệu lớn tại Cà Mau, với một đam mê lớn về cá rồng chú quyết định chuyển nhà cho chú cá rồng thân yêu của mình với sự đầu tư nhiều thơi gian từ lựa chọn hệ thống lọc cho đến đơn vị thi công bể cá rồng uy tín, đặt biệt là kiểu dáng tủ vừa trang nhã vừa sang trọng.

ho ca rong chu ut cay duong 071

Với hệ thống bể cá rồng được đầu tư bài bản như thế thì chúng tôi rất lấy làm vui khi được góp phần nhỏ nhằm đem tới cho chú những sản phẩm bể cá rồng có chất lượng tốt nhất. từ đường keo đến kính đều được đội ngũ nhân viên Hồ Cá Kiểng Đại Dương chau chuốt , chăm sóc một cách kỹ lưỡng.

Đây là bể cá rồng được đầu tư bài bản nhất tại Cà mau từ hệ thống lọc cho đến tủ gỗ với những đường chạm mềm mại và sắc sảo, Bể cá rồng được lắp đặt tại Cà Mau có thông số bể như sau:

Kích Thước 2.4m x 0.6 x 0.7 che keo giấu ống toàn bộ

nẹp cạnh che góc với hệ thống lọc đáy toàn dãi Ver01 

Slicon nhập Hàn Quốc đảm bảo độ bền

ho ca rong chu ut cay duong 021

Chân thành cảm ơn chú đã ủng hộ Hồ Cá Kiểng Đại Dương, Chúc chú luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt bể cá rồng chạm xin vui lòng liên hệ:

Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877
ho ca rong chu ut cay duong 061ho ca rong chu ut cay duong 051ho ca rong chu ut cay duong 041ho ca rong chu ut cay duong 031ho ca rong chu ut cay duong 011